Trường mầm non Tươi Xanh được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường mầm non Tươi Xanh là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ em. Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Mầm non Tươi Xanh tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tản vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.Đến với mầm non Tươi Xanh, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lương cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học: tiếng Anh, kỹ năng sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tản để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại mầm non Tươi Xanh sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

Mầm non Tươi Xanh với phương châm “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hoạt động này trở thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường, tập trung vào các nội dung: Xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn-lành mạnh với mối quan hệ ứng xử thân thiện giữa các thành viên trong nhà trường. Tăng cường giáo dục hình thành cho trẻ các phẩm chất mạnh dạn, tự tin trong mọi hoạt động, thân thiện với mọi người xung quanh, lễ phép giao tiếp, ứng xử.